Trang chủ »Tin tức & sự kiện

 • Gới thiệu về sản phẩm cam Vạn Yên

  Gới thiệu về sản phẩm cam Vạn Yên

  Cam vạn yên la sản phẩm ocop quang ninh. Đảm bảo chất lượng an toàn

 • Chuyện xóa nghèo ở

  Chuyện xóa nghèo ở "Vương quốc cam" Vạn Yên

  Xã Vạn Yên (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) được nhiều người biết đến với biệt danh “Vương quốc cam” của huyện đảo Vân Đồn với hơn 200ha trồng cam. Cam Vạn Yên từ lâu đã được người tiêu dùng ưa thích, là nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân.

 • Khẳng định thương hiệu cam Vạn Yên

  Khẳng định thương hiệu cam Vạn Yên

  Những năm gần đây, giống cam Vạn Yên đã trở thành một trong những nông sản tiêu biểu, rõ nét đặc trưng của xã Vạn Yên (Vân Đồn). Với vị thơm ngon, ngọt đậm đà, cam Vạn Yên ngày càng được thị trường tiêu dùng địa phương cũng như các vùng lân cận ưa chuộng

 • Vân Đồn: Mở rộng vùng sản xuất cam tập trung

  Vân Đồn: Mở rộng vùng sản xuất cam tập trung

  Cam là một trong những sản phẩm OCOP của huyện Vân Đồn, của tỉnh, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Xác định được hiệu quả kinh tế mang lại từ cây cam, năm nay huyện Vân Đồn bắt đầu triển khai phát triển vùng sản xuất hàng hoá cam tập trung. Đây là bước hiện thực hoá mục tiêu của huyện nhằm phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng chuyên canh tập trung.

 • Hội chợ OCOP Quảng Ninh Xuân 2016: Chưa khai mạc đã

  Hội chợ OCOP Quảng Ninh Xuân 2016: Chưa khai mạc đã "hút" khách

  20h00 ngày 29/1, tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long) Hội chợ Mỗi xã, phường một sản phẩm Quảng Ninh lần thứ 2 (Hội chợ OCOP Quảng Ninh Xuân 2016) chính thức được khai mạc. Tuy nhiên, từ trước giờ khai mạc, đã có rất nhiều người dân tới tham quan, mua sắm các sản phẩm OCOP bày bán tại hội chợ.

 • Xuân mới, ước vọng mới

  Xuân mới, ước vọng mới

  Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tin rằng luôn là thời khắc rất đặc biệt. Đó là thời gian để mỗi người nhìn lại một năm đã qua đi và đón chào một năm mới đến với thật nhiều hi vọng, ước mơ... Trong chuyến hành trình xuân Bính Thân 2016, phóng viên Báo Quảng Ninh đã có mặt ở nhiều địa phương trong tỉnh để cùng người dân đón giao thừa, ghi lại những khoảnh khắc và cảm xúc thật đặc biệt của họ khi tiễn năm cũ Ất Mùi 2015 và đón chào năm mới Bính Thân 2016.

Đầu « Trước  1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  Sau » Cuối